CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH ABS

Với mục tiêu mang lại dịch vụ toàn diện từ bước đầu thành lập đến khi doanh nghiệp đi vào quỹ đạo hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Tài chính ABS (được gọi tắt là Kế toán ABS) được thành lập, hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn quản lý và cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ có thể kể đến như: tư vấn, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, quyết toán thuế, hoàn thuế và cung cấp chứng thư số công cộng.

Giá trị:

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng với sự cống hiến dựa trên ba nguyên tắc cơ bản:

Chuyên nghiệp - Kịp thời - Chất lượng

Bằng việc kết hợp các hệ thống quy trình làm việc chặt chẽ và đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra sự khác biệt giữa chúng tôi với các công ty khác. Chúng tôi cam kết rằng mỗi khách hàng đến với Kế toán ABS đều được phục vụ bởi chuyên môn của toàn bộ công ty.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Kế toán ABS là nỗ lực hết mình vì sự phát triển của khách hàng.

Our business is growing your”

Tầm nhìn:

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một cố vấn tin cậy cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi cho rằng yếu tố quan trọng cho sự phát triển của Kế toán ABS chính là liên tục đào tao nâng cao kiến thức chuyên môn và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ cao và sự hài lòng của khách hàng luôn là giá trị mà chúng tôi hướng tới.

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vướng mắc bạn đang gặp phải có liên quan đến vấn đề kế toán và thuế của bạn.

Chào đón bạn liên hệ với chúng tôi!


Kế toán ABS - cung cấp giải pháp quản lý tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Doanh Nghiệp

TẠI SAO CHỌN KẾ TOÁN ABS?

Được lựa chọn là đối tác của rất nhiều Start-up trong thời gian qua đã khắng định được vị thế về chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp của Kế toán ABS.

Nhanh chóng - Tiện lợi

Tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm & kỹ năng

An toàn

© Copyright 2017 - All Rights Reserved